Bánh quy mousse chanh ăn sẽ thích!
Cuối tuần làm bánh muffin táo ăn chơi
Nguyên liệu:
– 2 thanh bơ nhạt, mềm
– 100g đường cát
– 195g bột mig
– 2.5g muối
– 225g socola chip, chia ra (2 chén)
– ½ chén sữa đặc có đường
– ½ chén bơ lạc
– ½ chén socola trắng, tan chảy
Cách làm:
Bước 1: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350 độ F. Chuẩn bị một khay nướng bánh có kích cỡ 27.5 x 17.5 có lót sẵn giấy nướng hoặc xịt ít dầu ăn.
Bước 2: Cho bơ mềm và đường vào một máy trộn đứng, trộn cho đến khi hỗn hợp mượt, mịn.
Thêm bột mì, muối và ½ chén socola chip (85g) vào trộn cho đến khi kết hợp.
Bước 3: Cho bột vào khay nướng, dàn đều khay.
Sau đó đổ đều sữa đặc lên bên trên.
Bước 4: Sau đó cho vào lò nướng từ 40-45 phút. Cho khay ra khỏi lò, để nguội hoàn toàn. Phết đều bơ lạc lên trên rồi bóp vào đường socola trắng lên trên nữa. Sau đó cắt bánh thành các miếng vuông nhỏ rồi thưởng thức.
Bánh socola bơ lạc này rất hấp dẫn!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh socola bơ lạc!