Gốm Sứ Bát Tràng địa chỉ cung cấp ấm chén trắng số lượng lớn, giá sỉ

Xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng là đơn vị sản xuất trực tiếp, lại sản xuất bộ Ấm Chén Bát Tràng Trắng với đa dạng kiểu dáng và số lượng lớn nên giá thành sản phẩm tại xưởng có sức cạnh tranh cao trên thị trường.

Khách hàng đến với thủ đô Hà Nội bạn biết đến làng Gốm Sứ Bát Tràng truyền thống, tại xưởng sản xuất chúng tôi nằm trong làng nghề và đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp các sản phẩm ấm chén Bát Tràng với số lượng lớn tại Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Sản phẩm tại xưởng chúng tôi rất đa dạng được sự đón nhận của từ khách hàng trong và nước như các quá ăn, khách sạn, ngân hàng, các trường đại học.

Với kinh nghiệm và có diện tích rộng cùng với những điều kiện, lợi thế để sản xuất với số lượng lớn như nhân công, nhà xưởng, nguồn nguyên vật liệu…, giúp phần đẩy nhanh tốc độ sản xuất, tiết kiệm chi phí => từ đó, có khả năng sản xuất ấm chén với số lượng lớn chất lượng, nhanh chóng.

Bạn đến với Gốm Sứ Bát Tràng chúng tôi luôn có những trương trình khuyến mãi và sản phẩm không những có chất lượng tốt mà còn rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Bên cạnh đó, xưởng cũng áp dụng chính sách giá tốt và miễn phí vận chuyển cho những đơn đặt hàng số lượng lớn, đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng.