Sinh tố hoa quả tươi ngon, bổ dưỡng
Sinh tố bơ sầu riêng mát lạnh ngày nắng
Lassi là một loại đồ uống đầy sức quyến rũ của Ấn Độ. Cơ bản, Lassi sẽ gồm có sữa chua và các loại gia vị.
Nguyên liệu:
– 1 quả xoài chín cỡ lớn
– 1 chén sữa chua
– 15g muối
– 1 chút bột bạch đậu khấu
Cách làm:
Bước 1: Rửa sạch, gọt vỏ, bỏ hạt. Cắt thịt xoài thành các miếng nhỏ. Cho xoài vào ngăn đá trong 1 giờ.
Bước 2: Sau đó, cho xoài, sữa chua, đường và bột bạch đậu khấu vào máy xay sinh tố, xay đến khi mịn.
Sau đó rót lassi xoài ra ly, trang trí với bột bạch đậu khấu, lá bạc hà rồi thưởng thức nhé!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm lassi xoài!
Hãy chia sẻ và tìm kiếm những kinh nghiệm, bí quyết và các công thức nấu ăn tại Hội các mẹ thích nấu ăn bạn nhé! |