Nguyên liệu:
– 1 quả chuối cỡ trung bình
– 1 chén bí đó đã hấp chín và nghiền nhuyễn
– 1 chén sữa chua
– 30ml si rô lá phong
– Vài viên đá lạnh
– Whipped cream (tùy ý). Là kem sữa béo hay còn gọi là kem bông tuyết (được đánh bông từ kem heavy cream. Kem có thể tự làm hoặc bạn mua dạng bình xịt. Được dùng nhiều trong các món tráng miệng.
– 1 thanh quế
– 180ml sữa tươi
Cách làm:
Cho cuối, bí đỏ, sữa chua, đá và sữa vào trong một máy xay.
Xay cho đến khi tất cả các nguyên liệu nhuyễn.
Sau đó rót sinh tố bí đỏ ra ly.
Bóp kem whipping đã đánh bông lên trên. Mài một ít quế lên trên cùng rồi thưởng thức nhé!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm sinh tố bí đỏ!