Dưới đây là món ăn sáng của chị Phạm Thị Hương Quý (Mã số bình chọn bài viết MN19983568), (Hải Phòng) dành tặng cho người mẹ thân yêu của mình.
Nguyên liệu:
– Móng giò: 2 cái cỡ vừa
– Thịt chân giò: 200 g (nếu thích)
– Cà chua: 3 quả
– Dứa: 1 quả cỡ vừa
– Bún: 300 g
– Hành khô: 2 củ
– Hành, răm, mùi, rau sống ăn kèm, ớt kiểm
– Gia vị: bột nêm, bột canh, nước mắm, mì chính
Cách làm:
Bước 1: Móng giò chặt miếng vừa ăn. Luộc qua nước sôi rồi rửa lại với muối cho sạch.